เรื่องเล่าจากผู้ใช้ยา

"กรุงเทพทิพโอสถ...เคียงข้างทุกลมหายใจ" | ผลิตยาไทย…เพื่อคนไทย จากทศวรรษ สู่ทศวรรษ บอกเล่า ความจริง ประสบการณ์ แรงบัลดาลใจ ความรู้สึกจากผู้ใช้ยาจริง เพื่อเป็นวิทยาทานและกรณีศึกษาให้กับผู้ที่กำลังมองหา "ทางเลือก" ในการพิชิตโรคร้ายแรง

เรื่องราวที่เราจะเล่านั้นไม่ได้มีวัตถุประสงค์เพื่อการค้า เรากรุงเทพทิพโอสถเป็นเพียงหนึ่งในพยานที่ได้เห็นกรณีศึกษาโรคสะเก็ดเงินในหลายๆเคส เช่นเคสของ "น้องเอ"

คุณยุพาเริ่มเล่าว่าเมื่อปี 2537 ขณะที่ตนทำงานเป็นช่างเสริมสวยอยู่นั้น ได้มีอาการผิดปกติเล็กๆ น้อยๆ เกิดขึ้น จึงไปตรวจร่างกายและถูกวินิจฉัยว่าเป็นมะเร็งปาดมดลูก

คุณแอร์ วัย 50 ปี เป็นหัวหน้าคนงานในสวนทุเรียนแห่งหนึ่งใน จ.ระยอง คุณแอร์มีอาการผิดปกติที่บริเวณอวัยวะเพศ จึงได้ไปทำการตรวจที่โรงพยาบาลและต้องตกใจจนแทบช็อก

สัปดาห์ก่อน ทีมหมอได้มีโอกาสไปเยี่ยมผู้ป่วยมะเร็งท่านหนึ่งที่ใช้ยาประดง ของบริษัทกรุงเทพทิพโอสถ ช่วยในการดูแลสุขภาพอย่างต่อเนื่อง ซึ่งท่านยังได้แนะนำยาประดง

เรื่องเล่าจากคุณ หัวกลม กลม สวัสดีค่ะ ตอนนี้ทานยาประดงได้ 1 เดือนแล้วกำลังทานต่อกล่องที่ 2 ค่ะ เป็นผื่นคันที่ผิวหนัง มีน้ำเหลืองซึมตลอดค่ะ เครียดมาก ตอนกลางคืน

เรื่องเล่าจากคุณ ศิริลักษณ์ ศรีวรรณะ เมื่อปี 45 พ่อเป็นมะเร็งลำไส้ หมอบอกว่าถ้าตัดอยู่ได้ 2 เดือน ถ้าไม่ผ่าอยู่ได้ 2 ปี พ่อจึงตัดสินใจไม่ผ่า กลับมานอนรอเวลาที่

เรื่องเล่าจากคุณ Bee Honghiranrueng ได้เห็น และได้ยินเรื่องราวดีๆของยาประดงมาหลายปีแล้วค่ะ จากเพจและจากเพื่อนๆ หลังคลอดลูกคนแรก รู้สึกถึงคำว่า ร่างพัง! ..

เรื่องเล่าจากคุณ Kea Sumontip ขอแชร์ประสบการณ์ค่ะ คือ แม่เป็นมะเร็งปากมดลูก ระยะ 3 ทำการรักษาด้วยการฉายแสงและให้เคมีบำบัด เสร็จการรักษา ก็มาทานยาประดง ...

เรื่องเล่าจากคุณ Narisa Nasa Nusorn ทานอยู่ค่ะ เป็นก้อนซีสต์ที่รังไข่ เริ่มจากแม่กินเมื่อ 10 กว่าปีก่อน ด้วยโรคมะเร็งเต้านม ได้ผลดีมาก ทำให้เราเชื่อมั่นในตัวยา

บทความก่อนหน้านี้ >

Please reload

กรุงเทพทิพโอสถ
สั่งซื้อและปรึกษาผู้เชี่ยวชาญ  จันทร์ - เสาร์  ตั้งแต่เวลา 08:30 - 17:00 น.    โทร.  02 441 4966 |   AIS: 062 - 232 - 3959 | TRUE: 063 - 929 - 2649

Copyright © 2020 BangkokTip O-Sod Co. Ltd. All rights reserved.

Thailand Post's Track & Trace system  -   ติดตาม สถานะการจัดส่งพัสดุทางไปรษณีย์ กดที่นี่