ความรู้เรื่องโรค   

มะเร็งตับอ่อน เป็นมะเร็งที่พบได้ไม่บ่อยนัก แต่เนื่องจากตับอ่อนเป็นอวัยวะที่อยู่หลังเยื่อบุช่องท้องสาเหตุ · อาการ · การวินิจฉัย · การรักษา · การป้องกัน · กรุงเทพทิพโอสถ · เคียงข้างทุกลมหายใจ

มะเร็งของถุงน้ำดี พบได้น้อยกว่ามะเร็งท่อน้ำดี และพบในผู้มีอายุ 40 ปี สาเหตุ · อาการ · การวินิจฉัย · การรักษา · การป้องกัน · กรุงเทพทิพโอสถ · เคียงข้างทุกลมหายใจ

มะเร็งต่อมธัยรอยด์ เป็นมะเร็งที่พบบ่อยในเด็กและในผู้หญิงอายุ 30-40 ปี สาเหตุ · อาการ · การวินิจฉัย · การรักษา · การป้องกัน · กรุงเทพทิพโอสถ เคียงข้างทุกลมหายใจ

มะเร็งกล่องเสียง เป็น มะเร็งที่พบบ่อยในผู้สูงอายุ โดยเฉลี่ยอายุประมาณ 60-70 ปี สาเหตุ · อาการ · การวินิจฉัย · การรักษา · การป้องกัน · กรุงเทพทิพโอสถ · เคียงข้างทุกลมหายใจ

มะเร็งโพลงหลังจมูก พบบ่อยในคนเชื้อชาติจีน พบในเพศชาย มากกว่าหญิงสาเหตุ · อาการ · การวินิจฉัย · การรักษา · การป้องกัน · กรุงเทพทิพโอสถ

มะเร็งช่องปาก หมายถึง มะเร็งของริมฝีปาก ลิ้น กระพุ้งแก้ม เหงือก พื้นปากและ เพดานแข็ง สาเหตุ · อาการ · การวินิจฉัย · การรักษา · การป้องกัน · กรุงเทพทิพโอสถ · เคียงข้างทุกลมหายใจ

มะเร็งตับ เป็นมะเร็งที่พบได้บ่อยในคนไทย มะเร็งชนิดนี้มีความรุนแรงและรักษายาก จึงเป็นปัญหาทางสาธารณสุขที่สำคัญของประเทศไทย สาเหตุ · อาการ · การวินิจฉัย · การรักษา · การป้องกัน · กรุงเทพทิพโอสถ

มะเร็งปอด พบมากเป็นอันดับสองในชายรองจากมะเร็งตับ ซึ่งตรวจพบในระยะเริ่มแรกได้ยากและมีอัตราการตายสูงสาเหตุ · อาการ · การวินิจฉัย · การรักษา · การป้องกัน · กรุงเทพทิพโอสถ · เคียงข้างทุกลมหายใจ

มะเร็งลำไส้ใหญ่ เป็นมะเร็งที่พบบ่อยเป็นอันดับต้นต้นรองจากมะเร็งตับ มะเร็งปอด และมะเร็งเต้านม สาเหตุ · อาการ · การวินิจฉัย · การรักษา · การป้องกัน · กรุงเทพทิพโอสถ · เคียงข้างทุกลมหายใจ

มะเร็งเต้านม ในหญิงไทย มะเร็งเต้านมเป็นมะเร็งที่พบบ่อยมากที่สุด พบบ่อยในช่วงอายุ 45-50 ปี สาเหตุ · อาการ · การวินิจฉัย · การรักษา · การป้องกัน · กรุงเทพทิพโอสถ เคียงข้างทุกลมหายใจ

บทความก่อนหน้านี้ >

Please reload

กรุงเทพทิพโอสถ
สั่งซื้อและปรึกษาผู้เชี่ยวชาญ  จันทร์ - เสาร์  ตั้งแต่เวลา 08:30 - 17:00 น.    โทร.  02 441 4966 |   AIS: 062 - 232 - 3959 | TRUE: 063 - 929 - 2649

Copyright © 2020 BangkokTip O-Sod Co. Ltd. All rights reserved.

Thailand Post's Track & Trace system  -   ติดตาม สถานะการจัดส่งพัสดุทางไปรษณีย์ กดที่นี่